Những điều cần biết khi kiểm tra máy bơm chìm nước thải Tsurumi

bom-nuoc-thai-sach-ksh

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong những thiết bị được nhiều người tin dùng bởi vì uy tín cũng như chất lượng đã được khẳng định trong quá trình máy vận hành. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể bỏ qua việc kiêm tra máy thường xuyên. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi kiểm tra máy bơm chìm Tsurumi.

 

bom-nuoc-thai-sach-ksh
Những điều cần biết khi kiểm tra máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Kiểm tra điện trở

Kiểm tra điện trở là công việc mà bạn phải thực hiện để đảm bảo an toàn điện mỗi khi sử dụngSau quá trình kiểm tra điện trở và cáp điện tiếp đất của máy bơm chìm Tsurumi cần phải tháo và kiểm tra dầu trong khoang motor.

Bạn nên tháo lượng dầu còn lại trong khoang ra và kiểm tra, nếu thấy ít hơn lượng dầu đổ vào lúc ban đầu thì chất lượng gioăng làm kín vẫn tốt. Trong trường hợp dầu tháo ra có vết loang nghĩa là nước đã tràn được vào khoang chứa, cần thay mới dầu và kiểm tra thay thế gioăng làm kín để đảm bảo máy có thể hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Vệ sinh máy bơm nước thải Tsurumi

bom-nuoc-thai-sach-ks
Nên vệ sinh máy theo định kỳ

Ngài ra, bạn cũng nên tiến hành vệ sinh máy bơm nước thải Tsurumi của các chi tiết khác. Chẳng hạn bạn nên vệ sinh lại các thiết bị điện (aptomat, rơ-le,…), tháo các chi tiết máy bơm ra và vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra xem có chi tiết nào bị mài mòn hay hỏng hóc gì không…

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm đươc sản xuất trên công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Do đó, chất lượng của loại máy bơm này không còn phải nghi ngờ nhiều nữa. Đồng thời, dòng máy bơm này thường có công suất lớn  và khả năng hoạt động tốt trên mọi môi trường khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, thiết kế của máy bơm chìm cũng được hãng Tsurumi rất chú trọng. Vỏ máy được làm hoàn toàn từ gang xám có khả năng chịu va đập mạnh, chống ô xy hóa rất tốt và có tuổi thọ cao. Trong khi, bơm được đúc hoàn toàn nguyên khối nên là việc nước rò rỉ vào là rất hạn chế. Riêng về cánh bơm thì được đúc bằng gang xám, chống được sự bào mòn của nước lẫn tạp chất trong quá trình bơm hoạt động. Vì vậy, hiệu quả cũng như tuổi thọ của bơm luôn luôn được đảm bảo.