Điều hoà Mitsubishi và Panasonic, thương hiệu nào giá tốt hơn?

dieu hoa mitsubishi

Với những năm về trước thì việc sở hữu thiết bị làm mát như điều hoà được xem là một điều xa xỉ do chỉ có một vài hãng cung cấp. Nhưng trong vài năm trở lại đây thì chất lượng sống của người dân ngày càng cao, dẫn đến việc giá điều hoà giao động trong tầm 6-8 triệu đồng không phải là vấn đề nan giải khi lựa chọn thiết bị làm mát cho gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hai thương hiệu điều hoà nổi trội (Mitsubishi và Panasonic) khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, tiết kiệm điện nhưng quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền của mình. Bài viết sau đây sẽ so sánh giá điều hòa Mitsubishi và Panasonic nhằm giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn máy lạnh phù hợp nhất cho gia đình .

dieu hoa mitsubishi

Giá điều hòa của Panasonic

dieu hoa panasonicKhi nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic là “ứng cử viên” đứng đầu về kiểu dáng cũng như công nghệ, độ làm lạnh nhanh, độ bền và đặc biệt là độ êm tuyệt đối. Sở hữu khả năng tiết kiệm điện vượt trội, khi khởi động máy lạnh hoạt động với mức tối đa, sau đó máy sẽ giảm công suất để duy trì nhiệt độ đó.

Ngoài ra đa phần các thiết bị làm mát của thương hiệu này đều được nhập khẩu 100% từ Malaysia và độ bền thì không ai có thể chối cãi được. Tuy rằng máy điều hòa Panasonic có nhiều tính năng rất tốt nhưng giá của thương hiệu này khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm dân dụng đến từ thương hiệu khác (đối với dòng điều hoà 1 chiều giá giao động từ 7,000,000VNĐ đến 25,000,000VNĐ và 2 chiều sẽ có giá từ 9,500,000 – 27,500,000VNĐ).

 

Giá điều hòa của Mitsubishidieu hoa mitsubishi


Điều hoà Mitsubishi
không còn xa lạ đối với những những người tiêu dùng tại Việt Nam bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng và tuổi thọ cao nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Đối với dòng điều hoà 2 chiều giá sẽ giao động trong khoảng từ 7,000,000VNĐ đến 23,000,000 VNĐ và với máy lạnh 1 chiều thì sẽ phong phú hơn từ 5,000,000 VNĐ đến 20,000,000 VNĐ.

Mong rằng sau bài so sánh về giá cả của 2 hãng điều hòa nêu trên có thể giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn cho mình thương hiệu phù hợp với khả năng tài chính của mình nhé.