Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

may-bom-nuoc-chim-hut-nuoc-thai

Máy bơm nước chìm hút nước thải ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Với nhiều công dụng cũng như những ưu điểm nổi bật thì máy bơm nước thải ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Do sự phổ biến đó nên mọi người cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng máy bơm để đảm bảo an toàn và chất lượng!

>>> Xem thêm Các lỗi khi vận hành máy  bơm nước và cách khắc phục

1. Máy bơm nước chìm hút nước thải mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì:

  • Được vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất máy bơm nước, nên những loại máy bơm chìm hút nước thải ngày nay có chất lượng rất tốt cùng với nguyên lý hoạt động vững chắc. Máy bơm chìm mang lại cho người dùng vô số những lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội mà ở những máy bơm thông thường khác không có.
  • Nhận được nhiều phản ánh tốt từ khách hàng chính là tính năng tự động vận hành của máy bơm nước chìm hút nước thải. Máy có thể tự động hoạt động do được sản xuất với cấu tạo thông minh cùng những công nghệ kỹ thuật cao.
  • Máy bơm nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều có chất lượng rất tốt, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng. Máy có hiệu suất làm việc cao, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt, máy bơm nước chìm hút nước thải có mức độ tiêu thụ điện năng rất thấp, ưu điểm này hoàn toàn đối lập đối với những loại máy bơm thông thường khác.
  • Nhờ có những ưu điểm, công dụng vượt trội đó mà máy bơm nước chìm ngày càng được lòng người sử dụng và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng có một số yếu tố bạn cần lưu ý khi sử dụng máy để đảm bảo máy luôn hoạt động đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người.

may-bom-nuoc-chim-hut-nuoc-thai

Hình: Máy bơm chìm hút nước thải NTP

2. Hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ những thông số trên máy bơm nước chìm hút nước thải:

  • Các thông số trên máy bơm tháo, xử lý nước thải mà nhà sản xuất để lại cho người sử dụng nhằm mục đích thông báo cho người sử dụng biết máy bơm của bạn có thể làm việc với công suất, hiệu suất bao nhiêu, lưu lượng nước như thế nào!?
  • Các thông số kỹ thuật này rất quan trọng, chúng thể hiện mức hoạt động tối đa của máy bơm của bạn. Nếu bạn không hiểu rõ những thông số này, trong quá trình sử dụng rất có thể xảy ra những bất tiện cũng như những lỗi to lớn.

3. Chiều quay của cánh quạt là một điều bạn cần lưu ý đến khi sử dụng máy bơm chìm:

Sau khi bạn lắp đặt máy bơm nước, bạn cần kiểm tra chiều quay của cánh quạt trong máy để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của cánh quạt và động cơ được bình thường. Điều này có ảnh hưởng đến độ bền của máy bơm chìm hút nước thải, vì nếu như bạn không kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề này, độ bền của máy bơm có thể sẽ bị suy giảm trong quá trình sử dụng.

bom-nuoc-thai-sach

Hình: Máy bơm nước thải sạch

4. Tủ điều khiển – phương pháp tối ưu giúp tăng độ bền của máy bơm chìm:

Để đảm bảo được độ bền lâu dài của máy bơm, bạn nên lắp đặt tủ điều khiển bảo vệ để có thể tránh được những sự cố trong quá trình sử dụng như những sự cố về điện sẽ dẫn đến cháy nổ, hư hỏng máy.

5. Nơi bán máy bơm chìm hút nước thải uy tín

banner 1

Hình: Đại lý máy bơm chìm nước thải sạch

Hiện nay, tất cả máy bơm chìm nước thải đều đang được cung cấp tại công ty Gia Hinh Phát với giá thành phải chẳng cùng với chất lượng sản phẩm cao. Gia Hinh Phát chuyên cung cấp những loại máy bơm nước được phân phối từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới do đó máy luôn luôn mang lại những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Công ty Gia Hinh Phát:

  • Địa chỉ: 336/27/12 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6
  • Số điện thoại: 08 62901282 – 08 38777113 – 0906988225 – 0901375836
  • Email: maybomcenter@gmail.com
  • Website: www.maybomcenter.com